QUY ĐỊNH NHẬN THƯỞNG DÀNH CHO ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA BEHOMESPA

Kính gửi các Quý Đối tác kinh doanh của Behomespa,

Nhằm mục đích phát triển Công ty cũng như xây dựng hệ thống bền vững, vì lợi ích của tất cả khách hàng và tôn trọng nguyên tắc công bằng, đôi bên cùng có lợi. Nay Behomespa chính thức thông báo về Quy định mới để được nhận thưởng khi kinh doanh cùng Behomespa

  1. Các Đối tác kinh doanh phải thanh toán công nợ cũ từ trước đến nay thì mới được lên đơn mới và đi hàng
  2. Các Đối tác kinh doanh phải thanh toán công nợ cũ từ trước đến nay thì mới được tham gia nhận thưởng tháng và các chương trình thưởng khác (nếu có)
  3. Các đơn hàng đều phải được thanh toán đầy đủ thì mới được lên đơn và nhận hàng (Nếu ship COD thì thanh toán rồi mới được nhận hàng)

Thông báo này có hiệu lực từ 10/05/2022

Kính chúc các Quý đối tác kinh doanh luôn đồng hành và phát triển bền vững cùng Behmespa

Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Kinh Doanh để được giải đáp

quy-dinh-noi-bo-cong-ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC HB NATURAL (HB NATURAL HERBAL COMPANY LIMITED)

 

BeHome Spa là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trực thuộc công ty HB NATURAL. Đây là công ty đã có nhiều năm tâm huyết, nghiên cứu các dòng mỹ phẩm chăm sóc đặc trưng dành cho làn da của phụ nữ Á Đông. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp từ thảo dược thiên nhiên được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản như thương hiệu Behome Spa và Lavenza.

Đặc biệt tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền khéo kín hiện đại, công nghệ chuyển giao & ký kết từ Pháp, Mỹ,… đạt tiêu chuẩn Châu Âu và thế giới.

kinh-doanh-online-tai-nha

TIN TỨC SỰ KIỆN