VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 2

Tháng 2 đã trôi qua, thật khó cho Behome chọn ra được NGÔI SAO KINH DOANH vì ai ai cũng tài giỏi, nỗ lực đạt được doanh số đáng kinh ngạc!
Behome spa xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các chiến binh kinh doanh sản phẩm của Behome – những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, luôn đồng hành cùng Behome trong suốt thời gian qua.
Đặc biệt, Behome spa xin được vinh danh 5 ngôi sao kinh doanh xuất sắc nhất tháng 3:

  • GĐKD: LÊ THIÊN KIM đạt doanh số 772,920,000 VNĐ
  • GĐKD: TRẦN THỊ CẨM TIÊN đạt doanh số 430,085,000 VNĐ
  • GĐKD: HUỆ NGUYỄN đạt doanh số 286,760,000 VNĐ

Để có được thành công này, các thủ lĩnh đã nỗ lực không ngừng nghỉ cùng hệ thống của mình để gặt hái được những kết quả tuyệt vời.
Bên cạnh đó, góp phần không nhỏ đến sự thành công của các thủ lĩnh chính là dòng mỹ phẩm UY TÍN CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay nhà Behome – Thương hiệu giúp hàng triệu người tìm lại sắc đẹp & kinh doanh thành công!
Các bạn chính là cầu nối đưa Behome gần hơn với khách hàng. Thành công của Behome ngày hôm nay một phần có sự góp sức, chung tay của tất cả các bạn. Những nỗ lực, thành quả mà các bạn gặt hái, xứng đáng được chúng ta tôn vinh.
Behome chúc cho các thủ lĩnh luôn đạt được những thành công lớn, luôn tâm huyết với nghề & cuộc sống luôn tràn ngập hạnh phúc!
Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi thì hãy KINH DOANH CÙNG BEHOME! Gọi ngay hotline: 0964904848 hoặc (028)62.755.777 để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *