Công Ty HB Natural tổ chức Team building tại Ninh Thuận tháng 6/2022

Chuyến đi được khởi hành vào một buổi sáng đẹp trời tại SG, chuyến đi mang đến đầy ắp tiếng cười và niềm vui từ các thành viên. Mọi người ai ai cũng nao nức đến điểm hẹn và chơi những trò chơi cùng nhau.

Đến trưa thì mọi người đến Ninh Thuận, các thành viên di chuyển đến đồi cát chụp hình sau đó check in khách sạn và nằm nghỉ ngơi.  Đến 19: 00h Tham gia hội nghị công ty HB Natural và nhận quà, sau đó mọi người di chuyển tự do.

Đoàn check in tại khách sạn

 Ngày thứ 2 thức dậy đón ánh bình minh tuyệt đẹp 7:00h mọi người cùng nhau di chuyển đến đồi cừu và tiếp tục di chuyển đến vườn nho, ăn tham quan và trò chuyện cùng nhau. Khoảng 2:00h các thành viên cùng nhau đi đến địa điểm cắm trại, đến 15:00 mọi người cùng nhau thay quần áo di chuyển ra biển tham gia hoạt động team buiding. 

Trải nghiệm đồi cát vườn nho

Rất nhiều thử thách, cam go thách thức tinh thần đồng đội của các thành viên trong đoàn, nhưng với tiêu chí “ ăn hết mình, chơi hết sức” thì các thành viên đã xuất sắc tìm ra được 1 đội có kết quả cao nhất nhận được phần quà vô cùng giá trị từ nhà Behome  Spa. 

Tối đến đoàn tiến đến khu vực lửa trại, cùng nhau quây quần bên ánh lửa, trao đổi với nhau về sản phẩm những khó khăn hay những thành công đạt được trong thời gian qua, tận hưởng giây phút bên nhau đến khi ánh lửa đã dần tàn.

                                                                          Bữa tối ấm cúng cùng Behome spa 

Sau 1 ngày tham gia nhiều hoạt động mệt có, vui có, khóc có, trầy da có nhưng ai ai cũng vui và cảm thấy gắn kết với nhau nhiều hơn.

Những cô gái, chàng trai nhìn mỏng manh và yếu đuối nhưng lại vô cùng mạnh mẽ trong các trò chơi đòi hỏi nhanh nhẹn và tinh thần máu lửa.

Sáng ngày thứ 2 tại Ninh Thuận, mọi người cùng nhau đi ăn sáng, di chuyển đến  Thác Tiên Suối Ba Hồ Ninh Thuận tham quan. Đoàn về lại khách sạn dọn hành lý và trả phòng. Sau đó mọi người di chuyển về lại HCM, hướng dẫ viên chia tay mọi người và hẹn gặp lại trong những chương trình khác.

Cảm ơn mọi người đã tham gia, chiến hết mình cùng công ty mang đến cho HB Natural chuyến đi ý nghĩ, hành trình đã kết thúc và đã có được một chuyến đi thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *